Home Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Những địa điểm mua sắm hấp dẫn ở Singapore

Những địa điểm mua sắm hấp dẫn ở Singapore

Khám phá những điều thú vị tại Singapore, bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Tiger Airways để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Singapore một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những địa điểm mua sắm hấp dẫn ở Singapore

Singapore được coi như thiên đường mua sắm với những địa điểm mua sắm thú vị. Thường vào các tháng 7, 8, 11, 12 và tết âm lịch là mùa giảm giá ở Singapore. Tại đây bạ có thể tha hồ lựa chọn cho mình những món đồ ưa thích tốt nhất.

Ngoài những trung tâm mua sắm sang trọng, sầm uất thì những địa điểm mua sắm hấp dẫn ở Singapore như khu Isetan, khu Tiểu Ấn, đường Orachard là những nơi bạn có thể ghé đến tìm cho mình những món đồ ưa thích.

Đến khu Isetan,  bạn có thể tìm thấy tất các chủng loại mặt hàng từ nước hoa, thời trang nam nữ, đồ nội thất, túi xách, dụng cụ thể thao… cho đến thiết bị điện tử, đồ gia dụng và văn phòng phẩm. Ở đây bày bán chủ yếu sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và các nhãn hàng được ưa chuộng ở khu vực Châu Á.

Những địa điểm mua sắm hấp dẫn ở Singapore

Hay khu Tiểu Ấn với một phần là chợ, phần là trung tâm ăn uống và mua sắm. Tekka Centre là nơi các sắc tộc cùng tập trung lại để tạo ra những ngày hội mua sắm đa văn hóa. Ở đây bày bán tất cả mọi thứ từ quần áo hàng ngày, đồ dùng trong nhà, đồ dùng tín ngưỡng cho tới các đồng hồ đeo tay và trang phục Ấn Độ truyền thống.

Những địa điểm mua sắm hấp dẫn ở Singapore

Và bạn không thể bỏ qua con đường mua sắm Orchard, một trong những trung tâm mua sắm lâu đời của Singapore chính là Trung tâm mua sắm Tanglin nằm gần đầu đường Orchard và trung  tâm mua sắm ION Orchard.

Những địa điểm mua sắm hấp dẫn ở Singapore

Tanglin có nhiều cửa hàng chuyên bán các loại sản phẩm đan hạt cườm, quần áo, đồ phụ kiện, nội thất và đồ cổ.

Trung tâm mua sắm ION Orchard với tầng một là nơi bán những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Prada, Ermenegildo Zegna và Louis Vuitton. Còn tầng hầm thì đông khách hàng thuộc đủ mọi tầng lớp xã hội: từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng, tất cả đều bị hàng loạt sản phẩm thông dụng có chất lượng cao như Topshop, Fred Perry và Armani Exchange cuốn hút.