Home Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Những bảo tàng hấp dẫn ở Singapore

Những bảo tàng hấp dẫn ở Singapore

Singapore được biết đến là quốc đảo xanh – sạch nhất thế giới và là quốc gia sở hữu nhiều bảo tàng độc đáo. Đặt vé máy bay đi Singapore một cách đơn giản, dễ dàng với giá rẻ nhất ngay hôm nay tại Đại lý Tiger Airways.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những bảo tàng hấp dẫn ở Singapore

Những bảo tàng hấp dẫn ở Singapore bạn có thể đến tham quan:

Bảo tàng khoa học nghệ thuật

Những bảo tàng hấp dẫn ở Singapore

Bảo tàng nằm tại Marina Bay Sands. Đây là nơi giao thoa giữa nghệ thuật và khoa học. Hình dáng tựa hoa sen độc đáo là thông điệp chào cởi mở mà bảo tàng gửi đến du khách. Đây là địa điểm tuyệt vời tại Singapore cho những buổi triển lãm quốc tế lớn với những bộ sưu tập nổi tiếng nhất trên thế giới. Bảo tàng khoa học nghệ thuật bao gồm 21 phòng trưng bày, với không gian triển lãm lên đến 4.800 m2.

Bảo tàng đồ chơi MINT

Là bảo tàng tư nhân theo chủ đề đầu tiên trên thế giới chuyên về đồ chơi. Những người yêu thích đồ chơi ở mọi lứa tuổi đều sẽ được chào đón tại bảo tàng Mint – nơi tự hào với bộ sưu tập đồ chơi hàng đầu thế giới, gồm nhiều loại đồ chơi được thu thập từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Một số những món đồ chơi ở đây đã được hơn trăm tuổi, và có khoảng hơn 50.000 món đồ cổ gợi lại thời sơ khai (từ giữa thế kỷ 19 đến giữa thế kỷ 20).

Những bảo tàng hấp dẫn ở Singapore

Tại bảo tàng, du khách sẽ tìm thấy từ các nhân vật quen thuộc như Batman, Astroboy, Tintin, Popery cho đến những nhân vật hoạt hình hiếm gặp, các chú gấu Teddy, các cô nàng búp bê cùng nhiều loại đồ chơi khác. Bảo tàng hướng đến phần “trẻ thơ” trong mỗi du khách, gợi nhớ về thời thơ ấu với những mảng ký ức tưởng chừng đã quên trong mỗi người.

Bảo tàng Red Dot Design

Những bảo tàng hấp dẫn ở Singapore

Nằm trong tòa nhà Red Dot Traffic hùng vĩ với lối kiến trúc cực kì hấp dẫn, bảo tàng này thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên với không gian rực đỏ cực kì bắt mắt. Bảo tàng này thường xuyên tổ chức các sự kiện trao giải trọng đại dành cho những tác phẩm, tác giả có những công trình kiến trúc sáng tạo, mới lạ trên thế giới. Ở bảo tàng, bạn dễ dàng có thể tìm cho mình nhà hàng, quán bar cực kì đông khách.