Home Vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ Mua vé máy bay đi Dhaka ở đâu

Mua vé máy bay đi Dhaka ở đâu

Dhaka thủ đô của đất nước Bangladesh, nơi nổi tiếng với các công trình khảo cổ học. Khám phá những công trình kiến trúc, tìm hiểu cuộc sống của người dân thủ đô của đất nước Nam Á này, du khách đang băn khoăn không biết mua vé máy bay đi Dhaka ở đâu? Vậy bạn hãy hiên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Dhaka ở đâu

Được mệnh danh là ” Thành phố xích lô “, trên khắp nẻo đường, ngõ ngách của Dhaka đâu đâu cũng thấy hình bóng của xe xích lô. Chính vì vậy phượng tiện di chuyển chủ yếu ở đây là xích lô. Khám phá ngõ ngách ở Dhaka bằng xích lô xẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. 

Dhaka - thành phố xích lô

Dhaka – thành phố xích lô

Với tấm vé máy bay đi Bangladesh tới Dhaka du khách có thể tìm hiểu cuộc sống hối hả, cực nhọc của những người lao động tại thủ đô trong những xưởng công nghiệp, những lò gạch. 

Những công nhân lò gạch đang phải làm việc vất vả

Những công nhân lò gạch đang phải làm việc vất vả

Tham quan các công trình kiến trúc ở Dhaka cũng là điều tuyệt vời. Du khách có thể ghé thăm  cung điện Ahsan Manzil được xây dựng vào năm 1859, cung điện này thuộc về dòng họ Dhaka Nawab, không chỉ với kiến trúc Phục hưng tuyệt đẹp, nơi đây hiện nay đã trở thành một bảo tàng lưu giữ rất nhiều hiện vật quý giá.

Cung điện Ahsan Manzil

Cung điện Ahsan Manzil

Hay nhà thờ Hồi giáo Baitul Mukarram, tọa lạc ngay trung tâm thành phố, nhà thờ được hoàn thành năm 1968 và là một trong mười nhà thờ Hồi giáo lớn nhất trên thế giới.  Jatiyo Sangsad Bhaban – tòa Lập pháp lớn nhất trên thế giới với kiến trúc cũng vô cùng độc đáo, không gian thoáng đãng bên cạnh hồ nước rộng.

Nhà thờ Hồi giáo Baitul Mukarram

Nhà thờ Hồi giáo Baitul Mukarram

Ngoài ra, du khách còn có thể chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc, khám phá những lễ hội náo nhiệt tại thủ đô Dhaka.

Chúc du khách có một chuyến du lịch vui vẻ!