Home Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ Mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ

Mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ

Ấn Độ – đất nước nổi tiếng với những ngôi đền mang kiến trúc độc đáo, sự phong phú đa dạng trong lối sống, di sản văn hóa và lễ hội đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách. Bạn đang có kế hoạch khám phá đất nước này mà chưa biết mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ ở đâu? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ  ngay tới Đại lý Tiger Airways để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ

Ấn Độ có 3 mùa chính mùa hè, mùa mưa và mùa đông.Mùa hè ở Ấn Độ kéo dài từ tháng 3 đến tháng 6.. Mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 9 và mùa đông từ tháng 10 cho đến hết tháng 2 của năm.Thời điểm lý tưởng để đi du lịch Ấn Độ là vào khoảng từ tháng 9 đến tháng 3 vì khi đó thời tiết rất dễ chịu và hoàn hảo để đi khăp Ấn Độ.

Ấn Độ nổi tiếng với những ngôi đền. Ngôi đền đầu tiên bạn nên ghé thăm là đền Taj Mahal. Đền Taj Mahal gắn liền với câu chuyện tình bất diệt giữa hoàng đế Shah Jahan và hoàng hậu Mumtaz Mahal. Sau khi hoàng hậu qua đời hoàng đế Shah Jahan đã cho xây dựng ngôi đền để tưởng nhớ người vợ của mình.

Mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ

Lễ hội và hội chợ cũng là một phần văn hóa Ấn Độ và làm phong phú thêm cho sắc màu đời sống xã hội của người dân Ấn Độ. Một số hội chợ và lễ hội quan trọng như: hội chợ Pushkar ở Rajasthan, hội chợ hàng thủ công Mela ở Surajkund, Hội chợ Holi ở Bắc Ấn Độ, các lễ hội nhảy múa ở Khajuraho và Mamallapuram, lễ hội ném bột màu…

Mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ

Đến Ấn Độ để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời! Ấn Độ là một thế giới thu nhỏ, với đủ các sắc tộc, tôn giáo, giàu nghèo.