Home Vé máy bay đi Philippines giá rẻ Kỳ nghỉ tuyệt vời tại đảo Luzon

Kỳ nghỉ tuyệt vời tại đảo Luzon

Luzon là một trong 3 hòn đảo lớn nhất Philippines. Với hơn 104,688 km2, đây là đảo lớn thứ 17 trên thế giới, là nơi thủ đô Manila của Philippines được thành lập. Khám phá hòn đảo này chỉ với một tấm vé máy bay đi Philippines ngay hôm nay.

Được thiên nhiên ưu ái, Luzon hấp dẫn du khách với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những ngọn núi lửa hùng vĩ, biển xanh bát ngát, những thửa rộng bậc thanh xanh rì…

Kỳ nghỉ tuyệt vời tại đảo Luzon

Ngọn núi lửa Mayon được biết đến là  ngọn núi hình cái nón hoàn hảo nhất trên trái đất và mặc dù vẫn còn hoạt động nhưng Mayon vẫn là điểm du lịch hút khách của Philippines bởi sự hùng vĩ.

Kỳ nghỉ tuyệt vời tại đảo Luzon

Bán đảo Caramoan hấp dẫn du khách vởi địa hình khác biệt.Địa hình toàn đá và các hẻm sâu làm cho bán đảo hình những quả đồi Caramoan ở Bicol trở nên độc nhất. Nơi đây có công viên quốc gia cùng với nhiều hang, bãi biển đầy cát và những cấu tạo đá vôi đều là những điểm hấp dẫn ở đây.

Kỳ nghỉ tuyệt vời tại đảo Luzon

Đến Luzon, bạn không thể bỏ qua Puerto Princesa. Cảnh đẹp kỳ thú và dòng sông ngầm đã làm cho Puerto Princesa nổi tiếng. Những thắng cảnh này đã được công nhận là một trong 7 kỳ quan thế giới mới.

Kỳ nghỉ tuyệt vời tại đảo Luzon

Không cần đến Hà Lan xa xôi, ngay tại trang trại gió Bangui,Philippines có tới 20 tuabin gió cao 70m  bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những chiếc cối xay gió tuyệt vời.

Còn rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn và thú vị mà bạn có thể khám phá tại Luzon. Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại đảo Luzon cùng Đại lý Tiger Airways là một trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ của bạn.