Home Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ Kỳ lạ với hồ đổi màu ở Indonesia

Kỳ lạ với hồ đổi màu ở Indonesia

Du lịch Indonesia vẫn luôn là một điều thú vị mà bạn vẫn mong chờ. Cùng với những cảnh đẹp, nó còn có những điều thú vị vô cùng hấp dẫn. Hãy liên hệ  với Đại lý Tiger Airways để đặt vé máy bay đi Indonesia ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Kỳ lạ với hồ đổi màu ở Indonesia

Kỳ lạ với hồ đổi màu ở Indonesia

Trên đỉnh núi lửa Kelimutu,  phía Đông Nusa Tenggara trên quần đảo Flores tồn tại một quần thể kiến trúc tự nhiên kỳ lạ là ba hồ nước giống hệt, nằm cạnh nhau, nhưng luôn mang những màu sắc khác nhau. “Hồ mê hoặc” và “Hồ chàng trai và thiếu nữ”, có màu xanh lá và đỏ đồng, hồ ở cách xa hơn màu xanh da trời mang tên “Hồ người già”.

Kỳ lạ với hồ đổi màu ở Indonesia

Theo thời gian, ba hồ này thay phiên mang những màu sắc khác nhau như xanh lá, xanh da trời, đỏ đồng hoặc thậm chí là màu xám đen. Truyền thuyết cho rằng những hồ nước ở đây bị đổi màu phụ thuộc vào tâm trạng linh hồn tổ tiên của người địa phương đang trú ngụ tại đây.

Khi khí phun lên, chúng tương tác với những chất khoáng trong hồ khiến màu nước thay đổi. Viện Khoa học Indonesia khẳng định nếu nước trong một hồ nào đó chuyển sang màu xám thẫm thì đó là dấu hiệu núi lửa sắp phun trào.

Kỳ lạ với hồ đổi màu ở Indonesia

Bạn nên tới đây tham quan vào sáng sớm để nhìn ngắm thời khắc tuyệt vời của hồ và xuống núi trước khi nắng tắt.