Home Vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ Khám phá vẻ đẹp văn hóa của Bangladesh

Khám phá vẻ đẹp văn hóa của Bangladesh

Hiện nay, Đại lý Tiger Airways đang mở bán vé máy bay đi Bangladesh với giá rẻ. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đến khám phá đất nước ở Nam Á này.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Khám phá vẻ đẹp văn hóa của Bangladesh

Là một quốc gia mới nhưng bắt nguồn từ một dân tộc có lịch sử dài lâu, Bangladesh có một nền văn hóa bao gồm nhiều yếu tố cả mới và cũ. Khám phá vẻ đẹp văn hóa của Bangladesh ngay hôm nay cùng Tiger Airways.

Đến Bangladesh, bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc dân gian truyền thống  độc đáo hay những điệu múa dân gian, đặc biệt là các truyền thống của các nhóm bộ tộc, cũng như ở tầm rộng hơn là truyền thống nhảy múa Ấn Độ.

Khám phá vẻ đẹp văn hóa của Bangladesh

Vẻ đẹp văn hóa của Bangladesh còn được thể hiện qua những bộ trang phục truyền thống hay sự kết hợp hài hòa giữa trang phục truyền thống và trang phục Phương Tây.

Khám phá vẻ đẹp văn hóa của Bangladesh

Truyền thống ẩm thực Bangladesh có quan hệ chặt chẽ với ẩm thực Ấn Độ và ẩm thực Trung Đông cũng nhưng có nhiều nét riêng biệt. Gạo và cá là các món ăn được ưa thích truyền thống; dẫn tới một câu nói rằng “cá và gạo tạo nên người Bengal” (machhe bhate bangali). Người Bangladesh chế tạo ra những sản phẩm bánh kẹo rất đặc trưng từ sữa; một số loại thường gặp là Rôshogolla, Chômchôm và Kalojam.

Khám phá vẻ đẹp văn hóa của Bangladesh

Hai Eid, Eid ul-Fitr và Eid ul-Adha, là các lễ hội lớn nhất theo lịch Hồi giáo. Các ngày lễ Hindu giáo là Durga Puja và Saraswati Puja. Buddha Purnima, chào mừng ngày sinh của Gautama Buddha, là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của Phật giáo trong khi Giáng sinh, được gọi là Borodin (ngày Vĩ đại) trong tiếng Bangla được cộng đồng thiểu số Thiên chúa giáo đón mừng. Ngày lễ không tôn giáo quan trọng nhất là Noboborsho hay năm mới của Bengal, ngày khởi đầu của lịch Bengal. Các lễ hội khác gồm Nobanno, Poush parbon (ngày lễ của Poush) ngày lễ kỷ niệm Shohid Dibosh.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!