Home Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Khám phá thành cổ Lạc Dương

Khám phá thành cổ Lạc Dương

Lạc Dương là một trong 4 thành cổ lớn, một cái nôi của văn minh  của Trung Quốc. Đây cũng là kinh đô của nhiều triều đại của Trung Hoa. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay hôm nay để có cơ hội khám phá thành cổ Lạc Dương và say trong sắc hoa mẫu đơn, lội ngược dòng về lịch sử Trung Hoa.

Đến Lạc Dương  bạn không thể bỏ qua Bạch Mã Tự và Long Môn Động, hai di tích lịch sử văn hóa và tôn giáo có ý nghĩa lớn lao của thành phố này. Hai điểm đến này sẽ giúp bạn tìm hiểu về cái nôi Phật giáo khi được truyền đến Trung Quốc. 

Khám phá thành cổ Lạc Dương

Đến thăm Bạch Mã Tự,bạn sẽ đi qua một dãy phố kiến trúc cổ kính, hai bên đường san sát cửa hiệu bán tượng Phật, hương nhang, tranh ảnh và sách vở về Phật giáo, với những tiếng rao dài và bầu không khí đậm vẻ trang nghiêm.

Khám phá thành cổ Lạc Dương

Thăm Long Môn Động bạn sẽ được chiêm ngưỡng các công trình trạm trổ, điêu khắc tượng Phật trong vách núi đá rất tỉ mỉ, tinh tế. Đây còn là 1 trong 3 địa điểm điêu khắc cổ đại nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, đã được xếp hạng di sản văn hóa thế giới tháng 11-2000.

Không chỉ nổi tiếng về lịch sử, tín ngưỡng, Lạc Dương còn biết đến là thiên đường của loài hoa mẫu đơn. Đây là nơi sinh trưởng của gần 200 loài mẫu đơn đẹp nhất của Trung Quốc, với hàng loạt triển lãm hoa mẫu đơn – mang tên “Lạc Dương mẫu đơn hội” – tổ chức thường niên. 

Khám phá thành cổ Lạc Dương

Đến Lạc Dương vào tháng tư, thời điểm mẫu đơn nở rộ bạn sẽ say trong sắc hoa và tham dự những lễ hội, triển lãm về loài hoa này. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ với Đại lý Tiger Airways để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ tới Lạc Dương ngay từ hôm nay!