Home Tin tức - Du lịch Khám phá những trải nghiệm du lịch ấn tượng của London (p1)

Khám phá những trải nghiệm du lịch ấn tượng của London (p1)

0 49

Ai cũng có tìm thấy một chút bình tĩnh và hạnh phúc trong cuộc sống ở nơi nào đó trên toàn cầu này. Nhưng nhiều lúc, có thể sẽ hơi gian truân để đi tìm điều đó ở một nơi mênh mang và bận bịu như thành phố London của nước Anh. Mua vé máy bay đi Anh và trải nghiệm những hoạt động du lịch yên bình

Kỳ thực, vẫn có nhiều điều có thể làm ở London giúp bạn bung file hoặc cung cấp năng lượng cần thiết để bạn khởi động lại bản thân. Dưới đây là những lời khuyên cách giảm căng thẳng của các chỉnh sửa viên tạp chí Condé Nast Traveller dành cho những ai chuyến du lịch London. Nhưng bạn cũng có thể áp dụng những lời khuyên này ngay chính nơi mình đang sống, chỉ là khác điểm đến bạn cần đến mà thôi.

Ngắm nhìn thiên nhiên

Mức độ căng thẳng của bạn đã cao dông ngưởng? Hãy bước ra đường, cảm nhận cuộc sống bao quanh và bình tĩnh hơn.

Các trang trại TP là một lựa chọn lý tưởng. Nơi đó có nhiều loài động vật dễ thương. Bạn nên đi đến những khu bảo tồn thiên nhiên của London. Ở noi đó, bạn có nhiều cơ hội ngắm nhìn động vật hoang dã, cảm thấy như đang ở một ốc đảo yên tĩnh cách xa cuộc sống thành phố. Mua vé máy bay đi London và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều hấp dẫn và độc đáo

Tìm kiếm nơi nào mà những chú chim đang ẩn núp, bạn ngồi xuống, thả hồn suy nghĩ và hòa mình vào toàn cầu tự nhiên bao quanh trong sự yên bình hoàn toàn.

Gợi ý cho người tham quan London: Trung tâm London Wetland Centre (Queen Elizabeth’s Walk, Barnes, London, SW13 9WT) và công viên sinh thái Greenwich Peninsula Ecology Park (Thames Path, John Harrison Way, London, SE10 0QZ).

Mua vé máy bay đi Manchester và bạn sẽ có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn

Đi dạo

Cũ nhưng hiệu quả. Có rất nhiều nghiên cứu chứng minh đi bộ có thể giúp giảm căng thẳng, giúp bình tĩnh hơn và giải tỏa sợ hãi. Không cần phải làm gì quá cao tay, chỉ cần đi bộ ở bất cứ đâu bạn cảm thấy thoải mái là một cách để bạn giải phóng bản thân.

Gợi ý cho người chuyến du lịch London: Jubilee Greenway, Lea Valley, The O2, tuyến Green Chain, công viên Beckton District Park…

Mua vé máy bay đi Newcastle giá rẻ tại Aivivu và bạn sẽ có chuyến du lịch đáng nhớ

“Tắm” trong âm thanh

Ngồi cạnh chiếc chiêng gõ cả một tiếng đồng hồ nghe có vẻ như chẳng hề thư giãn chút nào. Nhưng đó lại đúng là phương thức thư giãn của “phòng tắm âm thanh”.

dễ dàng là chỉ cần ngả người ra trong một giờ để nghe tiếng chiêng, tiếng hát người Tây Tạng, tiếng chuông hoặc giọng nói nhẹ nhàng vang lên Ngoài ra tâm trí bạn hoàn toàn trống rỗng. Đó là một cách xoa dịu hoàn hảo. Trên hết, sẽ chẳng ai bận tâm dù bạn có ngủ thiếp đi.

Gợi ý cho người du lịch London: Sound Awakening, địa chỉ The Greenhouse, 49 Green Lanes, London, N16 9BU.

Mua vé máy bay đi Glasgow và tận hưởng chuyến du lịch Anh thêm phần hấp dẫn và thú vị

“Tắm” rừng

Không có nước ở đây, nhưng bạn sẽ chìm vào chính “dòng sông” tâm trí khi hòa sâu vào thiên nhiên.

Dựa trên kiểu trị liệu shinrin-yoku của người Nhật Bản, tắm rừng là bước ra ngoài thiên nhiên hoang đã và kết nối lại với toàn cầu tự nhiên. Bạn có thể làm bất cứ điều gì, từ thiền định đến ôm cây (hoàn toàn theo nghĩa đen), tất cả đều đánh bay sự căng thẳng.

Gợi ý cho người chuyến tham quan London: Epping Forest là một điểm đến nhiều người biết đến, nhưng du khách có thể làm điều đó ở bất kỳ khu rừng nào, miễn là không gian đủ lớn, đủ bình an.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đến với xứ cờ hoa và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Thái cực quyền

Có thể bạn chưa từng thử, nhưng bạn có thể thường thấy những người tập thái cực quyền trong công viên. Họ trông rất điềm tĩnh và thư thái. Môn võ truyền thống của Trung Quốc này là cách hoàn hảo để tập trung vào tâm trí và cơ thể, cũng là một cách giữ dáng nhẹ nhàng. Về căn bản, nó dựa trên hơi thở và chuyển động nhẹ nhàng để giúp tập trung và cân bằng.

Gợi ý cho người chuyến du lịch London: Bạn có thể tập ở bất kỳ đâu, với bất cứ hội nhóm nào, miễn là cảm thấy dễ chịu. Thường thì free khi gia nhập các đội tập thái cực quyền, nhưng cũng đừng quên quyên góp một chút cho họ. Mua vé máy bay giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn