Home Tin tức - Du lịch Khám phá những trải nghiệm du lịch ấn tượng của London (p2)

Khám phá những trải nghiệm du lịch ấn tượng của London (p2)

0 147

Cùng chúng tôi khám phá các trải nghiệm du lịch yên bình London và đừng quên mua vé máy bay giá rẻ để có chuyến du lịch hấp dẫn và tiết kiệm

Ngủ võng

Võng là thứ quá không xa lạ với nhiều người. Nhưng ít ai biết rằng ngủ võng cũng là một cách trị liệu. Người ta cho rằng những chuyển động lắc lư nhẹ nhàng dịu dàng xóa đi những căng thẳng mệt mỏi, tương tự một giấc ngủ đông nhỏ, kèm thêm âm thanh du dương tăng sự yên bình.

Gợi ý cho người tour du lịch London: Bạn hoàn toàn có thể ngủ võng ở nhà. Còn nếu đi tham quan London thì Urubu có các buổi ngủ võng tối thứ năm hàng tuần ở Highbury (The Skylight Centre, 49 Corsica Street, London, N5 1JT) và chiều chủ nhật gần nhà thờ St Paul. Đặt vé máy bay đi London đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều hấp dẫn

Buồng thiền nổi (Float Tank)

Với những người cảm thấy khó khăn trong việc xử lý căng thẳng và suy nghĩ, ngay cả trong những môi trường thư giãn nhất, thì có lẽ buồng thiền nổi (Float Tank) sẽ là giải pháp.

Buồng Float Tank thiết lập không gian tối đen, tĩnh lặng và chứa đầy muối Epsom. Bạn sẽ cảm thấy như đang trong môi trường không trọng lượng, tức là cảm giác bồng bềnh trôi nổi. Đó là cách tốt nhất để làm trống rỗng tâm trí, đưa bạn vào trạng thái thiền định sâu.

Các buồng này được vệ sinh một cách hoàn hảo nhờ nước mặn giúp duy trì sự sự sạch một cách tự nhiên. Lớp vỏ bên ngoài cũng thường xuyên được làm sạch.

Gợi ý cho người du lịch London: Floatworks có hai trung tâm được đánh giá cao, Floatworks Vauxhall (17b St George Wharf, London, SW8 2LE) và Floatworks Angel (21 Essex Road, London, N1 2SA).

Mua vé máy bay đi Manchester và tận hưởng chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn tại thành phố thể thao sôi động của Anh

Vẽ và làm nghệ thuật

Một số nghiên cứu cho rằng vẽ hay làm những công việc nghệ thuật là tốt cho não và giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

Bạn không hề cần một tí tế bào nghệ thuật nào, chỉ cần biết rằng đó là một cách tuyệt vời để tập trung và thư giãn. Những cuốn sách tô màu cho người lớn không phải xuất hiện mà không có lý do.

lưu ý rằng điều này khác với trị liệu nghệ thuật (art therapy) vốn đi sâu hơn rất nhiều và được sử dụng để giúp mọi người giải quyết các vấn đề về cảm xúc và sức khỏe tâm thần thông qua hình thức biểu thị.

Gợi ý cho người du lịch London: Học viện Hoàng gia (The Royal Academy, Burlington House, Piccadilly, Mayfair, London W1J 0BD) có mở lớp vẽ. Hoặc bạn có thể tìm kiếm hàng trăm khóa học nghệ thuật ở City Lit (-10 Keeley Street, Covent Garden, London, WC2B 4BA). Đặt mua vé máy bay đi Newcatsle tại Aivivu và có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn

Chạy

số đông dục từ lâu đã được chứng minh là giúp giảm căng thẳng và lo âu. Chạy là bề ngoài tập dễ dàng, giá rẻ và có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, dù là khu phố gần nhà, quanh khách sạn bạn ở hay bất cứ đâu ở TP London. Đó cũng là một cách giữ dáng hoàn hảo.

Hãy tranh thủ những ngày chủ nhật, 15 phút trước khi đến giờ đi làm. Chạy một mình hay chạy theo nhóm đều tốt cả.

Mua vé máy bay đi Glasgow tận hưởng chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn

Thiền

Thiền là một liệu pháp cổ kính. Đừng nỗ lực đạt được điều gì từ nó. Cũng đừng cố gắng “hùng hục” đi tới cõi niết bàn.

Có vô số cách khác biệt để thiền. Bạn chỉ cần học vài kỹ thuật cơ bản về hơi thở và chánh niệm trong một buổi là đã đủ để đối phó với căng thẳng và run sợ.

Bạn có thể tự thiền tại nhà, trong phòng, 15 phút nghỉ ngơi trong văn phòng…

Săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đến với xứ cờ hoa để có chuyến du lịch tiết kiệm

Dạo bộ và tự sướng

Tản bộ trong bầu không khí trong lành và chụp những bức ảnh hoàn hảo là cách để cảm nhận thế giới bao quanh. Nó giúp bạn nâng cao “tay nghề”, lại cho bạn thấy London có thể đẹp đến nhường nào.

Mua vé máy bay đi Anh đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn