Home Tin tức - Du lịch Khám phá con đường mòn Baiyang trong công viên Taroko

Khám phá con đường mòn Baiyang trong công viên Taroko

0 240

Nằm bên trong công viên Quốc gia Taroko, đường mòn Baiyang là địa danh đã dành được giải Thân thiện với môi trường trong lễ vinh danh Kiến trúc cảnh quan Đài Loan lần thứ 6. Chuyến du lịch với vé mua tại đại lý Vietnam Airlines đến quốc đảo này và du khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị

Giải thưởng Kiến trúc cảnh quan Đài Loan do Viện Kiến trúc sư cảnh quan Đài Loan (TILA) tổ chức với mục đích vinh danh những sáng tạo cảnh quan tuyệt vời ở Quốc đảo Đài Loan, cùng từ đây trở thành bệ phóng giúp họ tham gia các cuộc thi thiết kế cảnh quan quốc tế. Bạn quản lý công viên Tarokao cho biết việc giành giải thưởng thể hiện  sự quản lý có hiệu quả, tích cực của Nhà chức trách với các lối mòn tự nhiên trong công viên, Thông tấn xã Đài Loan đưa tin.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu và đến với xứ cờ hoa, du khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều hấp dẫn
Phó Giám đốc điều hành Công viên Quốc gia Taroko, Chang Teng-wen, cho biết, Baiyang Trail, nằm gần Tianxiang là công trình được xây dựng năm 1980 bởi công ty Điện lực Đài Loan với mục đích ban đầu là xây dựng các cơ sở sản xuất điện từ sông Liwu. Sau khi Công viên quốc gia được thành lập vào năm 1985, con đường được xây dựng lại để trở thành một hành trình đi bộ tuyệt đẹp.

Đường mòn Baiyang có chiều dài khoảng 2km, rộng và bằng phẳng nên mọi du khách đều có thể khám phá. ThácBaiyang, Hang nước Lian Dong cùng hệ sinh thái phong phú là những điều thú vị mà du khách có thể kham phá tại nơi này. Ông Teng-wen nói rằng, Ban quản lý Công viên đã bắt đầu cải thiện hạ tầng của đường mòn Baiyang để những người sử dụng xe lăn, xe đẩy có thể trải nghiệm hành trình này.
Vườn quốc gia Taroko là một trong 9 Vườn quốc gia ở Đài Loan. Tên nơi này được đặt theo tên của hẻm núi Thái Lỗ Các điển hình tại vườn quốc gia, trải rộng qua các thành phố Đài Trung, Nam Đầu, và Hoa Liên.