Home Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Khám phá bảo tàng cố cung Đài Loan

Khám phá bảo tàng cố cung Đài Loan

Đài Loan không chỉ hấp dẫn du khách bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hồn với rất nhiều danh thắng mà còn cuốn hút du khách bởi lịch sử lâu đời. Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ, du khách sẽ có cơ hội khám phá lịch sử phát triển Trung Hoa.

Khám phá bảo tàng cố cung Đài Loan, một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới, nằm ở trung tâm của hòn đảo Đài Loan là nơi cất giữ nhiều tuyệt tác nghệ thuật của hàng nghìn năm lịch sử Trung Hoa.

Khám phá bảo tàng cố cung Đài Loan

Bảo tàng lưu giữ khoảng 700.000 đồ vật như đồ sứ, đồ đồng, các bức tranh phong cảnh, chân dung quý của Trung Quốc.Những cổ vật được trưng bày tại đây có thể coi là tinh hoa vốn có của truyền thống, lịch sử và văn hóa Trung Hoa. Đồ tạo tác cho thấy nét tài hoa của những nghệ nhân, đồng thời phản ánh một cách chân thực sự phát triển của các ngành nghề truyền thống ở từng giai đoạn của Trung Quốc.

Khám phá bảo tàng cố cung Đài Loan

Để tìm hiểu lịch sử phát triển Trung Hoa thì bảo tàng cố cung Đài Loan là địa điểm tuyệt vời. Chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Tiger Airways là bạn có thể khám phá lịch sử đất nước rộng lớn.