Home Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ Giá vé máy bay đi Ấn Độ

Giá vé máy bay đi Ấn Độ

Một chuyến du lịch Ấn Độ vui vẻ cùng những người thân yêu trong kỳ nghỉ tới sẽ là một món quà đầy ý nghĩa. Điều khiến bạn băn khoăn là không biết giá vé máy bay đi Ấn Độ bao nhiêu tiền? Rất đơn giản, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways để được tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Giá vé máy bay đi Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia Nam Ấn có nền văn minh Ấn hà phát triển rực rỡ cách đây 5000 năm. Đây cũng là nơi sinh trưởng của bốn tôn giáo quan trọng trên thế giới: Ấn Độ giáo (Hindu), Phật giáo, đạo Jaini và đạo Sikh.

Sự phong phú đa dạng về phong cách sống, di sản văn hóa và lễ hội khiến Ấn Độ trở thành điểm đến du lịch có một không hai luôn hấp dẫn du khách.

Lễ hội Holi đầy màu sắc ở Ấn Độ

Lễ hội Holi đầy màu sắc ở Ấn Độ

Đến Ấn Độ du khách không thể bỏ qua đền Taj Mahal nổi tiếng khắp thế giới bởi kiến trúc độc đáo cùng câu chuyện tình vĩnh cửu. Bên cạnh đền Taj Mahal, pháo đài Agra, Sikandra, Rambagh và phế tích vương triều ở thành Mughal tại Fatehpur Sikri là một số trong những ví dụ đẹp nhất của phong cách kiến trúc kết hợp giữa đạo Hindu và đạo Hồi.

Đền Taj Mahal

Đền Taj Mahal

Ngoài ra, Ấn Độ còn được biết đến với những bãi biển đẹp như Goa, Mamallapuram, Kovalam, Pondicherry, Puri-Konark…hay những hòn đảo nhỏ xinh đẹp như  Andamans & Lakshadweep.

Bãi biển Goa

Bãi biển Goa

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu những tấm vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ để cùng những người thân yêu tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ thú vị.