Home Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Ghé thăm thành phố Trùng Khánh

Ghé thăm thành phố Trùng Khánh

Thành phố Trùng Khánh là một thành phố được xếp vào bậc nhất Trung Quốc luôn tự tin khẳng định mình trước khách du lịch. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc bạn nhớ ghé thăm thành phố Trùng Khánh năng động, tự tin này nhé!

Trùng Khánh có nghĩa là “niềm vui nhân đôi”. Thành phố này được xem là cổng vào của châu Á nằm dọc theo bờ sông Dương Tử. Nơi đây có sự hòa lẫn giữa quá khứ và hiện tại với những câu chuyện lịch sử có từ hơn 3.000 năm trước.

Mặc dù mang đậm những dấu ấn của thời kỳ hiện đại nhưng Trùng Khánh ngày nay vẫn duy trì các truyền thống lâu đời. Ghé thăm bến cảng Từ Khí Khẩu đồng thời cũng là khu phố cổ của thành phố bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ cổ kính, yên bình.

Ghé thăm thành phố Trùng Khánh

Bến cảng này đã từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm hội họa nổi tiếng thế giới được vẽ vào đời nhà Minh. Mặc dù khu phố cổ này gắn kết chặt chẽ với thành phố, nhưng người dân nơi đây vẫn cố gắng duy trì phong cách sống rất riêng của mình với những công trình kiến trúc lâu đời, nhiều ngôi nhà được xây bằng tre và gỗ theo đúng như cách người ta đã làm cách nay nhiều thế kỷ.

Ghé qua học viện Mỹ thuật Tứ Xuyên – trường nghệ thuật lâu đời nhất ở Trung Quốc. Học viện có một phòng trưng bày nghệ thuật, khu trung tâm thông tin, thư viện và một studio riêng mang đến cho những người thích nghệ thuật nhiều cơ hội sáng tạo và thư giãn.

Ghé thăm thành phố Trùng Khánh

Ngoài ra, Trùng Khánh còn có nhiều điểm tham quan lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua là Bảo tàng dưới nước Bạch Hạc Lương Phù Lăng, Đại lễ đường Nhân dân Trùng Khánh, Điếu Ngư thành, động Tuyết Ngọc, vườn động vật Trùng Khánh, Quỷ Thành….

Đặc biệt, đến Trùng Khánh bạn sẽ được thưởng thức hạt dẻ Trùng Khánh chính hiệu, nổi tiếng nhé! 

Ghé thăm thành phố Trùng Khánh

Hãy liên hệ ngay với Đại lý Tiger Airways khi bạn có nhu cầu tới Trung Quốc hay bất cứ thành phố nào của Trung Quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng du khách.