Home Vé máy bay đi Philippines giá rẻ Ghé thăm hòn đảo lịch sử Corregidor

Ghé thăm hòn đảo lịch sử Corregidor

Nổi tiếng là một hòn đảo xinh đẹp với đại dương xanh biếc và những ngọn núi cây hoa tươi tốt, Corregidor còn được biết đến là hòn đảo ghi dấu lịch sử của Philippines. Đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ một cách nhanh chóng, đơn giản tại Đại lý Tiger Airways ghé thăm hòn đảo này ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ghé thăm hòn đảo lịch sử Corregidor

Đảo Corregidor là hòn đảo nằm ở vị trí chiến lược phía nam ngoài vịnh Manila và cách thủ đô Manila 48km, là nơi chiếm vị trí quan trọng trong cuộc chiến chống Nhật của liên quân Philippines và Mỹ trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Ghé thăm hòn đảo lịch sử Corregidor

Tham quan đường hầm Malinta, nơi được sử dụng để cất giấu vũ khí, phòng chỉ huy của liên quân, tham quan các trại lính dọc trên đường lên đỉnh núi trên đảo, xem những khẩu thần công có thể xoay 360 độ, viếng đài tưởng niệm các liệt sĩ…bạn có thể sẽ cảm nhận, hình dung ra khung cảnh của các cuộc chiến, lội ngược thời gian về quá khứ để tìm hiểu về lịch sử nơi đây.

Ghé thăm hòn đảo lịch sử Corregidor

Ghé thăm hòn đảo lịch sử Corregidor bạn không thể bỏ qua bảo tàng Corregidor, nơi trưng bày, lưu trữ những kỷ vật, trong suốt cuộc chiến tại đây.

Đến Corregidor bạn không chỉ được tham quan những di tích chiến tranh và tìm hiểu về lịch sử kháng chiến ở đây mà còn được đắm mình cùng làn nước trong xanh, chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Ghé thăm hòn đảo lịch sử Corregidor