Home Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ Ghé thăm cung điện màu hồng ấn tượng tại Ấn Độ

Ghé thăm cung điện màu hồng ấn tượng tại Ấn Độ

Ghé thăm cung điện màu hồng ấn tượng tại Ấn Độ một cách dễ dàng chỉ với một tấm vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ ngay hôm nay!

Cung điện màu hồng có tên Hawa Mahal còn được gọi là : ” Cung điện của gió″ được vua Maharaja Sawai Pratap Singh của triều đại Mughal cho xây vào năm 1799. Cung điện này được xây dựng dành riêng cho những phụ nữ thuộc các gia đình hoàng gia, để họ có thể nhìn một cách bao quát thế giới bên ngoài. 

Không gian bên trong cung điện

Không gian bên trong cung điện

Được gọi là cung điện màu hồng bởi được xây dựng bằng đá sa thạch hồng. Cung điện có bề mặt hình chóp và  có 5 tầng mô phỏng theo chiếc vương miện của vị thần Krishna.

Những ô cửa sổ của cung điện

Những ô cửa sổ của cung điện

Nhìn bề ngoài, trông cung điện giống như một tổ ong lớn với 953 ổ cửa sổ nhỏ, và chúng được trang trí bởi hệ thống các mạng lưới rất nhỏ. Hệ thống các ô cửa sổ nhỏ hứng các luồng gió từ ngoài thổi vào, và giữ cho cung điện luôn luôn mát mẻ. Những ban công nhỏ chắn ngang cửa sổ và mái vòm được gắn vào các gờ của cung điện tạo nên nét nổi bật và vẻ đẹp của cung điện.

Những tia nắng sớm chiếu vào bên trong cung điện

Những tia nắng sớm chiếu vào bên trong cung điện

Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cung điện thì thời gian vào buổi sáng là tốt nhất, vì vào thời điểm này, những tia nắng vàng từ mặt trời sẽ chiếu thẳng vào cung điện, tạo nên vẻ nguy nga trang lệ nhất mà không một vị khách nào có thể mô tả được vẻ đẹp của nó.

Kiến trúc và vẻ đẹp lộng lẫy của cung điện là hình ảnh đại diện cho sự giàu sang và phồn thịnh của gia đình thuộc hoàng gia ở Ấn Độ.

Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airway để được tư vấn và đặt vé máy bay theo yêu cầu ngay khi bạn có ý định tới Ấn Độ!

SIMILAR ARTICLES