Home Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ Ghé thăm cố đô Mandalay

Ghé thăm cố đô Mandalay

Mandalay nằm ở miền Trung Myanmar và là thủ đô Hoàng gia cuối cùng của Myanmar. Sau Yangon, có lẽ đây là nơi mà nhiều du khách tìm đến nhất. Đặt vé máy bay đi Myanmar ngay hôm nay để tới thăm cố đô Mandalay.

Du lịch tới Mandalay, bạn sẽ được khám phá rất nhiều những điểm du lịch. Tu viện Shwenandaw với những điêu khắc cực kỳ tinh xảo là điểm đến thú vị.

Ghé thăm cố đô Mandalay

Myanmar cũng được bình chọn là nơi để ngắm cảnh hoàng hôn. Đến Mandalay, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thời khắc tuyệt vời này trên cây cầu gỗ Ubein dài nhất thế giới, cây cầu này nổi tiếng với 1068 cột và tất cả đều làm bằng gỗ tếch.

Ghé thăm cố đô Mandalay

Ghé thăm cố đô Mandalay bạn không thể bỏ qua chùa Mahamuni với tượng Phật mặc áo bào và đội nón ấn tượng với lớp lá vàng trên thân tượng dày 6 inch do các Phật tử qua bao đời dán lên. Đặc biệt nhất là “lễ rửa mặt Phật” diễn ra lúc 4 giờ sáng mà bạn rất nên thamdự trong không khí thiêng liêng. Đặc biệt, phụ nữ không được đến gần bức tượng mà chỉ được ngồi ở dưới cầu nguyện.

Ghé thăm cố đô Mandalay

Ngoài ra, bạn có thể thăm quan học viện Phật giáo Mahagandhayon, Kuthodaw Paya ngôi chùa có bộ kinh Phật lớn nhất thế giới với 729 “trang sách” được tạc trên đá cẩm thạch cực kỳ ấn tượng, cung điện hoàng gia, bảo tháp Mingun, lên đồi Mandalay để ngắm toàn cảnh Mandalay bên con sông Ayeyarwady thơ mộng…

Nhanh tay liên hệ tới Đại lý Tiger Airways khi bạn có nhu cầu đến Myanmar để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.

SIMILAR ARTICLES