Home Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ Ghé thăm bảo tàng quốc gia ở New Delhi

Ghé thăm bảo tàng quốc gia ở New Delhi

Đặt vé máy bay đi Ấn Độ bạn nhớ ghé thăm bảo tàng quốc gia ở New Delhi. Đây là một trong những bảo tàng lớn nhất Ấn Độ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ghé thăm bảo tàng quốc gia ở New Delhi

Bảo tàng quốc gia New Delhi tọa lạc ở góc đường Janpath và Maulana Azad  được thành lập vào năm 1949, nó glưu giữ nhiều di sản  khác nhau, từ thời tiền sử cho các công trình nghệ thuật hiện đại.

Bảo tàng có 200.000 tác phẩm nghệ thuật, cả hai đều có nguồn gốc từ Ấn Độ và nước ngoài, bao gồm hơn 5.000 năm. Bảo tàng hiện nay nắm giữ khoảng 2,00,000 di sản cổ vật đa dạng, cả Ấn Độ cũng như nước ngoài.

Ghé thăm bảo tàng quốc gia ở New Delhi

Viện bảo tàng quốc gia ở New Delhi bao gồm cả nhà bảo tàng quốc gia học viện lịch sử nghệ thuật thành lập năm 1983 và từ năm 1989 đến bây giờ là một trường Đại học đào tạo cấp tiến sĩ về Lịch sử nghệ thuật , bảo tồn nghệ thuật và phục hồi nghệ thuật .

Ghé thăm bảo tàng quốc gia ở New Delhi

Nguồn gốc của bảo tàng Quốc gia bắt đầu là một cuộc triển lãm nghệ thuật và hiện vật Ấn Độ tại Học viện Hoàng gia ở London vào mùa đông năm 1947-1948. Vào cuối triển lãm London, các giám tuyển triển lãm đã quyết định trưng bày các bộ sưu tập tương tự còn nguyên vẹn ở Ấn Độ trước khi đưa  chúng trở về các hiện vật bảo tàng cá nhân của họ.

Ghé thăm bảo tàng quốc gia ở New Delhi

Triển lãm Ấn Độ được trưng bày tại Rashtrapati Bhawan vào năm 1949, và thành công đến nỗi nó đã dẫn đến quyết định để tạo thành một bảo tàng quốc gia vĩnh viễn. Ngày 15 Tháng Tám năm 1949, bảo tàng Quốc gia được chính thức khánh thành bởi Tổng Toàn Quyền của Ấn Độ, Chakravarti Rajagopalachari .

Để đặt vé máy bay giá rẻ bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.