Home Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ Du lịch quần đảo Bốn Vua cùng Tiger Airways

Du lịch quần đảo Bốn Vua cùng Tiger Airways

Một kỳ nghỉ chào đón năm mới, xua tan mệt mỏi, lo âu của năm cũ là điều tuyệt vời. Đặt vé máy bay đi Indonesia ngay hôm nay để tận hưởng chuyến du lịch quần đảo Bốn Vua cùng Tiger Airways.

Raja Ampat  hay còn được biết đến với cái tên quần đảo Bốn Vua, là một quần đảo gồm hơn 1.500 hòn đảo nhỏ, cồn cát và bãi cát ngầm nằm ngoài khơi bờ biển phía đông bắc tỉnh Tây Papua đồng thời đây cũng là khu vực có hệ sinh vật biển đa dạng nhất thế giới

Raja Ampat - quần đảo Bốn Vua

Raja Ampat – quần đảo Bốn Vua

Raja Ampat – Quần đảo Bốn Vua thu hút du khách bởi chính mẻ đẹp thơ mộng, bình yên và ngay từ tên gọi.Cái tên Raja Ampat bắt nguồn một câu chuyện thần thoại Indonesia. Chuyện kể rằng, có một người phụ nữ rong ruổi trên biển rồi bị lạc vào một hòn đảo. Tại đây nàng đã tìm được 7 quả trứng. Bốn quả trong số đó đã nở thành bốn vị vua chiếm lĩnh bốn hòn đảo lớn nhất ở Raja Ampat, trong khi 3 quả còn lại nở thành một con ma, phụ nữ và hòn đá.

Vẻ đẹp thơ mộng của quần đảo Raja Ampat

Vẻ đẹp thơ mộng của quần đảo Raja Ampat

Đến Raja Ampat, du khách không chỉ được khám phá  đại dương, thả hồn trên bãi biển trong xanh trải dài cát trắng mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hòn đảo nhỏ giống như cây nấm và đặt chân vào hang động ma quái!

Khám phá  đại dương Raja Ampat

Khám phá đại dương Raja Ampat

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ tới Đại lý Tiger Airways để được tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện.

SIMILAR ARTICLES