Home Vé máy bay đi Phuket giá rẻ Du lịch Phuket khám phá đảo Phi Phi

Du lịch Phuket khám phá đảo Phi Phi

Phuket, thiên đường nhiệt đới của châu Á luôn hấp dẫn du khách. Đặt vé máy bay đi Phuket trải nghiệm những điều thú vị của hòn đảo này bạn đừng quên dành cho mình một tour du lịch khám phá đảo Phi Phi.

Cách hòn đảo lớn Phuket không xa, quần đảo Phi Phi bao gồm 6 hòn đảo có kích thước thay đổi từ 28 km2 đến 6,6 km2 với những bãi biển cát trắng cùng làn nước màu  lam  ngọc, những tảng đá tuyệt đẹp bao quanh các hòn đảo, đây sẽ là điểm đến lý tưởng.

Những bãi tắm với làn nước xanh ngọc

Những bãi tắm với làn nước xanh ngọc

Du lịch Phuket khám phá đảo Phi Phi,  du khách sẽ phát hiện ra quần đảo còn có sinh vật biển phong phú và đầy màu sắc, do đó đây là điểm hoàn hảo cho những ai ưa thích lặn biển khám phá. 

Lặn biển tại đảo Phi Phi

Lặn biển tại đảo Phi Phi

Quần đảo này cũng là nơi các nhà sản xuất phim của Hollywood chọn làm bối cảnh cho bộ phim nổi tiếng “The Beach” với sự diễn xuất của nam diễn viên Leonardo DiCaprio. Nếu đã từng xem bộ phim này, bạn sẽ bất ngờ trước vẻ đẹp đến ngất ngây của quần đảo này.

Không chỉ vậy, quần đảo còn sở hữu nhiều vịnh nước tuyệt đẹp mê hoặc du khách như vịnh Maya, Loh Samah, Loh Lana Bay, Nui Bay, Yong Kasem Bay, Loh Dalam Bay, Wang Long Bay, Ton Sai Bay, Long Bay, Laem Poh Bay, Loh Moo Dee Bay, Rantee Bay, Phak Nam Bay, Loh Ba Kao Bay, Laem Tong Bay..

Vịnh Maya

Vịnh Maya

.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

SIMILAR ARTICLES