Home Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Độc đáo làng Cầu Vồng ở Đài Loan

Độc đáo làng Cầu Vồng ở Đài Loan

Đài Loan luôn hấp dẫn du khách bởi nét độc đáo, thú vị. Để tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái ở Đài Loan bạn chỉ cần gọi tới Đại lý Tiger Airways để đi  Đài Loan ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Độc đáo làng Cầu Vồng ở Đài Loan

Độc đáo làng cầu vồng ở Đài Loan

Đến Đài Loan bạn sẽ bị thu hút bởi cái tên làng Cầu Vồng. Làng Cầu Vồng là một trong những điểm du lịch đầy sức sống và có sức hút bậc nhất xứ Đài đối với du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Độc đáo làng Cầu Vồng ở Đài Loan

Trước đây ngôi làng bị bỏ hoang, xuống cấp, nhà cũ kĩ sau này nhờ sáng tạo của một họa sĩ nghiệp dư, ngôi làng đã chuyển mình thành điểm du lịch đầy sức sống.

Người thay đổi số phận của ngôi làng là một người đàn ông 86 tuổi họ Hoàng, một cựu chiến binh. Với khả năng vẽ và lên những màu sắc tươi sáng cho những bức tranh tường, ông đã phủ lên tất cả những bức tường và đường phố các bức tranh về đủ mọi chủ đề: cây cối, động vật, người, chim, các nhân vật hoạt hình…

Độc đáo làng Cầu Vồng ở Đài Loan

Để một mình làm hết công việc này, ông phải mất đến 2 năm cầm cọ và sơn. Đặc điểm những bức tranh của ông là rất sinh động, với màu sắc vô cùng rạng rỡ, chẳng khác nào bảy sắc cầu vồng; biến những ngôi nhà cũ xuống cấp thành nhà trong truyện cổ tích, thành nơi ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các cặp uyên ương.

Độc đáo làng Cầu Vồng ở Đài Loan

Mỗi góc cửa nhà ở làng cầu vồng đều chẳng khác nào một tác phẩm nghệ thuật. Đến tham quan ngôi làng cầu vồng ở Đài Loan nếu bạn có dịp tới hòn đảo xinh đẹp này.