Home Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ Dim Sum món ăn hấp dẫn tại Hong Kong

Dim Sum món ăn hấp dẫn tại Hong Kong

Nhắc đến ẩm thực Hong Kong, bạn không thể bỏ qua món Dim Sum, một món ăn thường được người HongKong thưởng thức vào buổi sáng muộn cuối tuần. Tìm hiểu món Dim Sum hấp dẫn cùng Đại lý Tiger Airways ngay hôm nay.

“Dim Sum” , tiếng Hoa nghĩa là “một ít từ trái tim”, món này không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt, có thể chiếm được cảm tình của nhiều người. Dim Sum là một phần đặc trưng của văn hoá ẩm thực Hồng Kông, thường được dùng cùng với ấm trà xanh hoặc trà Ô Long.

Dim Sum món ăn hấp dẫn tại Hong Kong

Dim Sum món ăn hấp dẫn tại Hong Kong rất phong phú, có đến hàng trăm loại khác nhau tùy theo tài nghệ sáng tạo của đầu bếp, nhưng hầu hết được chế biến theo phương pháp hấp, ngoài ra còn có thể chiên hay om. Thơm ngon, bổ dưỡng, Dim Sum được cả người già lẫn người trẻ đều yêu thích.

Dim Sum món ăn hấp dẫn tại Hong Kong

Được thưởng thức món ăn đặc sản này vào mỗi buổi sáng cuối tuần đó là cái thú của người Hongkong, món ăn ấy không chỉ hấp dẫn người bản địa mà cả những du khách ở các nước khác cũng vô cùng thích thú với món ăn này.

Dim Sum món ăn hấp dẫn tại Hong Kong

Đến Hong Kong chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong, bạn không chỉ được tham quan, khám phá những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, trải nghiệm những khu mua sắm sầm uất mà còn được thưởng thức ẩm thực phong phú.