Home Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Chuẩn bị cho chuyến đi Singapore, bạn đang tìm đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ mà chưa biết đặt ở đâu? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways để được tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Singapore là một quốc gia có thời tiết nóng và ẩm, ít biến động trong suốt cả năm. Tuy nhiên, Singapore có khí hậu nhiệt đới với mùa mưa kéo dài từ tháng 11 trở đi. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn thời gian tốt nhất cho hành trình của mình nhé.

Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Singapore được mệnh danh là nước sanh sạch nhất thế giới. Bên cạnh các khu vực được trang bị điều hòa như trung tâm mua sắm, nhà hàng, các điểm giải trí và rạp chiếu phim, hút thuốc lá trong tàu điện ngầm (SMRT), xe buýt công cộng, taxi và trong thang máy còn là một hành vi vi phạm pháp luật. Gần đây, lệnh cấm hút thuốc lá cũng được mở rộng ra đến các khu vực ăn uống công cộng và khu vực xung quanh các tòa nhà trong phạm vi 5m kể từ lối ra vào, trừ những khu vực cho phép hút thuốc được sơn vàng đánh dấu rõ ràng. Mức phạt cho những người vi phạm lần đầu có thể lên đến 1000 đô la Singapore.

Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Đến Singapore, bạn không thể không mua sắm với những trung tâm thương mại sầm uất, chợ nhộn nhịp. Để thỏa thích mua sắm miễn thuế ở Singapore, bạn chỉ cần tìm những cửa hàng có logo “Hoàn thuế” (Tax Refund) trước cửa và mua từ SG100 trở lên trên mỗi hóa đơn là đủ điều kiện được hoàn thuế.