Home Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ Cung điện lãng mạn trên hồ ở Ấn Độ

Cung điện lãng mạn trên hồ ở Ấn Độ

Đặt vé máy bay đến Ấn Độ trong kỳ nghỉ tới để tìm hiểu và khám phá những nét độc đáo, thú vị của quốc gia này bạn không nên bỏ qua cung điện Udaipur – Cung điện lãng mạn trên hồ ở Ấn Độ.

Hiện nay, Tiger Air đang mở bán vé máy bay giá rẻ. Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways để đến Ấn Độ với giá vé rẻ nhất,

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Cung điện lãng mạn trên hồ ở Ấn Độ

Cung điện Udaipur là một viên ngọc giữa hồ Pichola, một trong những khách sạn nổi tiếng của Ấn Độ với vẻ đẹp độc đáo, hấp dẫn.

 

Cung điện lãng mạn trên hồ ở Ấn Độ

Udaipur là một cung điện nguy nga, lộng lẫy bao gồm các cung điện nhỏ, bảo tàng và những khu vườn xanh mát. Nét độc đáo của cung điện được thể hiện ở kiến trúc kết hợp nhiều phong cách từ vùng Rajasthan, Mughal, châu Âu…

Cung điện lãng mạn trên hồ ở Ấn Độ

Udaipur trở thành một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất khi đến Ấn Độ. Cung điện, khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng Udaipur là điểm đến lý tưởng cho những cặp uyên ương tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào.

Cung điện lãng mạn trên hồ ở Ấn Độ

Trong những buổi hoàng hôn vàng rực, hãy cùng người bạn đời đi thuyền trên hồ Pichola, ngắm mặt trời tỏa những tia sáng rực rỡ cuối ngày lên mặt hồ, phản chiếu ánh vàng lấp lánh lên những bức tường cẩm thạch của cung điện tình yêu.