Home Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ Bí quyết để an toàn khi đến Ấn Độ

Bí quyết để an toàn khi đến Ấn Độ

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình đến Ấn Độ? Điều bạn băn khoăn là giá vé máy bay đi Ấn Độ?

Tiger air là hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam đi Ấn Độ với giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ cung cấp vé máy bay Phòng vé Tiger airways còn tư vấn, cập nhật bí quyết để an toàn khi đến Ấn Độ, những điều thú vị ở Ấn, điểm du lịch…

Để có một hành trình an toàn tới Ấn Độ bạn nên ăn mặc kín đáo, tránh đi một mình trên các chuyến tàu, xe vắng khách vào ban đêm là những bí quyết  an toàn cho bạn khi du lịch Ấn Độ.

Để tránh ánh mắt tò mò hiếu kỳ của người khác, tốt nhất bạn nên ăn mặc kín đáo và lịch sự, tránh mặc váy ngắn, quần soóc hay áo quá hở hang bởi điều này có thể sẽ biến bạn thành “tâm điểm” cho những kẻ quấy rối. Một chiếc khăn dài khoác bên ngoài có thể giúp đánh lạc hướng sự chú ý.

Để có một hành trình an toàn tới Ấn Độ bạn nên ăn mặc kín đáo, tránh đi một mình trên các chuyến tàu, xe vắng khách vào ban đêm là những bí quyết  an toàn cho bạn khi du lịch Ấn Độ.

Đến Ấn Độ là tránh đi một mình, đặc biệt là vào ban đêm, trên các phương tiện giao thông công cộng. Những vùng sâu hay những nơi thiếu ánh sáng cũng phải lưu ý khi du lịch đến đó. Nên đi cùng một nhóm người và trong đó có những người đồng hành là nam.

Tốt nhất bạn nên tránh đi trên các phương tiện giao thông vào ban đêm, không nên đi xe buýt hay xe lửa vắng khách. Nếu phải di chuyển vào ban đêm, nên chọn các toa phía trên để tránh các rủi ro. Khi đi xe buýt đường dài hãy chọn các ghế phía trước và ngồi cạnh phụ nữ khác khi có thể.

Bạn nên chọn những nơi ở đông đúc, các khách sạn gần khu vực an ninh, có đồn cảnh sát. Nên hỏi những người dân bản địa về tình hình an ninh của khu vực bạn đang đến để có những lời khuyên bổ ích.

Tránh tiếp xúc bằng mắt và tán chuyện với những người đàn ông lạ để tránh hiểu lầm. Nếu gặp những người đàn ông với cách nói chuyện thô lỗ, ánh mắt tò mò, tốt nhất hãy tìm cách tránh xa và di chuyển đến nơi đông người một cách khéo léo.

Ở Ấn Độ, bạn lắc đầu không có nghĩa là “tôi không đồng ý”, mà có nghĩa là “tôi đồng ý”.

Nên lựa chọn những quán ăn đông khách hoặc có uy tín. Bạn cũng có thể hỏi những người dân địa phương địa chỉ bán đồ ăn uy tín.

Hãy nhớ những số điện thoại cần thiết của người quen, cảnh sát, khách sạn… Nếu đi đâu nên thông báo lịch trình cho người quen, người đi cùng nhóm để nếu gặp phải những rủi ro, bạn vẫn có thể cầu cứu.

Vì vậy để có một hành trình an toàn tới Ấn Độ bạn nên ăn mặc kín đáo, tránh đi một mình trên các chuyến tàu, xe vắng khách vào ban đêm là những bí quyết để an toàn khi đến Ấn Độ.

Chúc bạn có một hành trình tới Ấn Độ an toàn và vui vẻ!