Home Vé máy bay đi Bali giá rẻ Bali hòn đảo lãng mạn ở Indonesia

Bali hòn đảo lãng mạn ở Indonesia

Bali hòn đảo lãng mạn ở Bali là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách khi tới du lịch đất nước vạn đảo. Đặt vé máy bay đi Bali bạn tận hưởng kì nghỉ thú vị ngay hôm nay.

Đến Bali bạn có thể tham gia rất nhiều hoạt động thú vị. Với những bãi biển xanh, cát trắng, bạn có thể thoải mái đắm mình vào làn nước trong xanh, vui đùa cũng những chú cá dưới đại dương, nô đùa cùng những con sóng hay đơn giản chỉ nằm dài trên bãi cát trắng tinh tận hưởng kì nghỉ lãng mạn của mình.

Bali hòn đảo lãng mạn ở Indonesia

Không chỉ vậy, trên khắp phố phường , ngóc ngách ở Bali đâu đâu cũng có đền chùa. Viếng thăm những ngôi chùa cổ kính với kiến trúc độc đáo, những câu chuyện lì kỳ là trải nghiệm khó phai. Bạn có thể tới thăm ngôi đền Tanah Lot một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất Bali và được cách ly bởi thủy triều buổi sáng ngoài khơi bờ biển Bali.

Bali hòn đảo lãng mạn ở Indonesia

Hay ghé thăm những ngôi làng truyền thống để tìm hiểu bản sắc văn hóa riêng ở Bali. Batubulan ngôi làng được biết đến vởi vẻ đẹp lịch sử và văn hóa, và với điệu nhảy Barong và Keris cùng nhiều môn nghệ thuật làm say đắm lòng người là điểm đến hấp dẫn. 

Bali hòn đảo lãng mạn ở Indonesia

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ tới khám phá Bali thiên đường du lịch của châu Á.