Home Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ 3 ngôi chùa ấn tượng ở Đài Loan

3 ngôi chùa ấn tượng ở Đài Loan

Đài Loan không chỉ hấp dẫn du khách bởinhững trung tâm mua sắm hiện đại, những tòa nhà sang trọng, cảnh quan thiên nhiên hữu tình mà còn thu hút du khách bởi vẻ đẹp cổ kính, linh thiêng của những ngôi chùa. Cùng Đại lý Tiger Airways tới tham quan 3 ngôi chùa ấn tượng ở Đài Loan ngay khi đến hòn đảo xinh đẹp này.

Long hổ tháp

Long hổ tháp

Long Hổ Tháp là một trong những ngôi chùa có kiến trúc đẹp bậc nhất ở Đài Loan. Chùa gồm hai tháp chính cao bảy tầng, cửa ra vào được thiết kế một bên là Rồng một bên là Hổ, ngụ ý vào Rồng ra Hổ tượng trưng cho cát tường.

Chùa Phật Quang Sơn

Chùa Phật Quang Sơn

Đến Cao Hùng, du khách sẽ ngỡ ngàng trước kiến trúc hùng vĩ của Phật Quang Sơn. Được xây dựng năm 1967 từ sự đóng góp của các phật tử. Ngày nay, Phật Quang Sơn đã trở thành một thánh địa Phật giáo với hơn 20 tòa điện, lầu, đường trang nghiêm và có đông đảo tín đồ.

Nằm ở bờ hồ phía bắc của Nhật Nguyệt Hồ, thuộc Đài Trung, miếu Văn Võ nơi thờ Khổng Tử  (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu) là nơi hấp dẫn du khách. 

Miếu Văn Võ

Miếu Văn Võ

Miếu Văn Võ ấn tượng du khách bởi được xây dựng thành hệ thống kiến trúc bên triền đồi, trải dài từ thấp đến cao. Nó tạo nên một khung cảnh lung linh, huyền ảo nhuốm màu linh thiêng làm tôn lên vẻ đẹp của hồ Nhật Nguyệt.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với đại lý để sở  hữu những tấm vé máy bay đi Đài Loan với giá rẻ nhất!